Danh sách những người trúng cử đại biểu Hội đồng Nhân dân tỉnh Hà Giang khóa XVII, nhiệm kỳ 2016 - 2021 theo từng đơn vị bầu cử

(01/06/2016 08:17)

CTTĐT - Ngày 28/5/2016, Ủy ban bầu cử tỉnh Hà Giang ban hành Quyết định số 90/QĐ-UBBC về việc công bố kết quả cuộc bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Hà Giang khóa XVII, nhiệm kỳ 2016 – 2021, kết quả như sau:

Hội Nông dân thị trấn Vĩnh Tuy phát động học tập và làm theo 8 lời Bác Hồ căn dặn Đảng bộ, nhân dân các dân tộc Hà Giang gắn với Phong trào xây dựng “Hộ sạch, khuôn viên đẹp”

(24/05/2016 13:51)

Vừa qua, Hội Nông dân thị trấn Vĩnh Tuy đã tổ chức Lễ phát động học tập và làm theo 8 lời căn dặn của Bác Hồ khi người lên thăm Hà Giang và Phong trào xây dựng “Hộ sạch, khuôn viên đẹp”. Dự lễ phát động có lãnh đạo Hội Nông dân huyện, đại diện cấp ủy, chính quyền, các tổ chức đoàn thể chính trị xã hội và đông đảo hội viên trong thị trấn

Hội Nông dân thị trấn Vĩnh Tuy tổ chức Hội thi tìm hiểu Luật bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân

(20/05/2016 10:13)

Ngày 12/5/2016, Hội Nông dân thị trấn Vĩnh Tuy, huyện Bắc Quang đã tổ chức Hội thi tìm hiểu Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp. Dự và theo dõi Hội thi có đồng chí Lương Tiến Dũng - Phó Bí thư Huyện ủy; lãnh đạo Hội Nông dân huyện; Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các tổ chức chính trị xã hội thị trấn Vĩnh Tuy; các đội thi đến từ các Chi Hội Nông dân trên địa bàn. Hội thi đã thu hút đông đảo hội viên, nông dân xem, cổ vũ…..